Về chúng tôi

Giới thiệu tổng quan

Chúng tôi là nhà sản xuất và là nhà bán lẻ các sản phẩm chuyên về túi giấy và các loại quà tặng hay các sản phẩm văn phòng khác như: bao thư, Bao/Nhãn CD, các sản phẩm cho trưng bày POSM (Point of sale material)… hoặc các loại brochure đã được cấn, gấp theo nhiều loại khác nhau (printable brochure). Tất cả đều được làm trơn (blank) và thật dễ dàng cho bạn để tạo ra một sản phẩm mang dấu ấn riêng mà không mất nhiều thời gian và chi phí.

 

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên tâm huyết và năng động, có kinh nghiệm và tiếp xúc nhiều với các xu hướng thiết kế Phương Tây, nên chúng tôi thật sự thấu hiểu tầm quan trọng của các Folder hay Bao thư … trong việc tạo ấn tượng tích cực với khách hàng ban đầu, chính vì thế chúng tôi đã tạo nên những sản phẩm có đường nét, độ tinh xảo, cao cấp…và một yếu tố được chúng tôi ưu tiên hàng đầu đó chính là sự tiện dụng.

 

Triết lý làm việc của chúng tôi là bảo đảm không được thất hứa với khách hàng và luôn luôn giao hàng đúng hẹn. Chúng tôi hiểu rằng nếu chúng tôi quan tâm và tôn trọng khách hàng, một điều chắc chắn là chúng tôi sẽ nhận được đều tương tự từ họ.

 

Tầm nhìn của chúng tôi cho tương lai là trở thành nhà cung cấp trực tuyến “được nhiều người biết đến”  các sản phẩm trơn (blank products) phục vụ nhiều mục đích khác nhau cho người dùng tại Việt Nam và xuất khẩu. Bạn sẽ tìm thấy ở chúng tôi sự đảm bảo về chất lượng cũng như thời gian giao hàng vượt quá sự mong đợi của bạn. Ngoài ra nếu bạn thấy một điểm nào cần cải thiện cho dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay.  Chúng tôi thật sự trân trọng các góp ý của bạn. Cảm ơn vì có cơ hội phục vụ bạn.

 

Chúng tôi nhận thấy rằng cuộc sống bạn thì bận rộn, ngân sách thì được quản lý chặt chẽ nên tại www.allblank.com.vn chúng tôi mang sự tiện dụng vào các sản phẩm để tiết kiệm cho bạn về thời gian, tiền bạc, và sự thất vọng.